Nội thất phòng khách- Bí quyết trong bố trí nội thất

Nội thất phòng khách: Một vài bí quyết nho nhỏ trong việc bố trí nội thất cũng có thể giúp phòng khách nhà bạn rộng hơn diện tích vốn có.

Phòng khách giống như tâm điểm của một ngôi nhà. Bạn thường xuyên sử dụng phòng khách để ngồi tiếp chuyện với bạn bè, tụ họp thân mật bên gia đình. Vì vậy việc bố trí phòng khách, nhất là với các phòng khách hẹp cần được lưu tâm để có được có một gian phòng gọn gàng, thân thiện.

Nếu như bạn đang cố gắng tìm kiếm một cách hiệu quả cho nội thất phòng khách hẹp nhà mình, hãy tham khao một vài gợi ý của S-H dưới đây.

 

1. Công việc đầu tiên cần phải làm khi bố trí nội thất cho một phòng khách hẹp là xác định các đồ nội thất chủ yếu, chiếm nhiều diện tích phòng nhất. Thường thì đồ nội thất chủ yếu là ghế ngồi, bàn và các thiết bị giải trí. 

2.Bắt đầu với việc sắp đặt các đồ nội thất lớn, mỗi gian phòng cầnđ ược bố trí gọn gàng và có thể tạo được điểm nhấn nhẹ nhàng từ cácv ật dụng chủ yếu trong phòng tiếp khách.

Tivi và các thiết bị giải trí cũng giống như các đồ nội thất khác được xem là có thể bố trí làm điểm nhấn, tạo sư thu hút cho phòng khách. Bạn nên bố trí các thiết bị giải trí trên các bức tường trống. Nếu như điều kiện cho phép, bạn nên đầu tư để mua một chiếc tivi màn hình phẳng giúp tiết kiệm không gian.

3.Sau đó, bạn có thể bố trí chỗ ngồi xung quanh tivi hay các thiết bị

giải trí. Hãy đặt chiếc ghế dài nhất, như ghế sofa đối diện với điểm nhấn của phòng khách mà bạn chọn. Với cách bố trí này, sẽ tạoh ướng nhìn đến điểm nhấn, giúp tăng ấn tượng cho phòng khách.

4.Bước tiếp theo, bạn nên bố trí các bộ phận nội thất khác như ghết rường kỷ hoặc ghế ngồi vuông góc với ghế sofa. Nếu muốn tạo sự chú ý đến TV, bạn có thể xoay ghế trường kỷ, hay ghế ngồi hướng về TV,hoặc cách khác xoay cùng hướng với sofa.

 

5.Cuối cùng, bạn cần tìm một vị trí thích hợp cho bàn uống nước. Nếu còn thừa không gian, bạn nên đặt bàn giữa thiết bị giải trí và sofa. Khi bố trí bàn vào trung tâm, nên chú ý đến khoảng không gian đủ để đi lại giữa bàn và ghế. Nếu nội thất phòng khách của bạn không đủ không gian, bạn có thể đặt bàn giữa ghế ngồi và ghế trường kỷ.

Hãy đến với Nội thất S-H ( STYLIST HOUSE ) Chúng tôi sẽ lắng nghe những gì bạn muốn,giúp bạn kéo các ý tưởng của bạn lại với nhau,và thậm chí sẽ giúp bạn lựa chọn các màu sắc vải,gỗ và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu, mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng đồ nội thất với giá cả hợp lý, bạn đã đến đúng nơi.
Đến với S-H bạn được tư vấn thiết kế hình ảnh 3D miễn phí.

Chúng tôi bảo hành dài hạn 3 năm cho tất cả sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn, phục vụ tận nơi, chu đáo, tận tình.

Để có được đồ nội thất  như ý hãy liên lạc với chúng tôi hoặc đến thăm showroom của chúng tôi theo địa chỉ:

Mời Quí khách tham quan Website: http://noithatdogo.info của chúng tôi để có được những mẫu tham khảo phong phú và đa dạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Địa chỉ e-mail : Email: stylisthouse@gmail.com

Địa chỉ: 6A ngõ 46/28 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0435626570, Hotline: 0902383556 hoặc 0935095883

Thời gian làm việc : 8h30 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

 Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi

 

Các tin mới hơn

Các tin mới nhất

Đọc nhiều nhất