Phong thuỷ về giường ngủ 18/10/2011 11:08 AM

Giường ngủ là nơi mà chủ nhân của nó giành nhiều thời gian ở đó để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp bạn nên sử dụng đồ nội thất gỗ nhạt màu đặc biệt là gam màu trắng để sắp xếp đồ nội thất sẽ làm cho phòng bạn rộng hơn.

Phòng ngủ- Thiết kế chiếu sáng trong phòng không chỉ là để “nhìn rõ” mà nhiều người còn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ và cảm xúc. Dưới đây là những cách để bạn chọn ánh sáng cho phù hợp.

Hãy để S-H tăng niềm vui trong nhà với tiếng cười trẻ nhỏ bởi những món quà đầy ý nghĩa, giúp bé có cảm giác thoải mái, yêu gia đình và không gian xung quanh mình.

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn, là nơi tiếp khách, tụ họp gia đình. Trang trí nội thất không gian phòng khách cũng thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng khách chiếm vai trò quan trọng trong gia đình bạn, một phòng khách dù có diện tích rộng hay hẹp nếu được bài trí nội thất một cách hợp lý thì đều có thể trở nên cuốn hút.